Trang Chủ

Liên Hệ

Tin Tức

Dịch Vụ

Tỉ Giá

Chính sách

Bản Đồ

  • Thủy khí việt hàn
  • Bộ lọc khí
  • bộ lọc khí SKP
  • van thủy lực
  • Thiết bị khí nén
  • bộ lọc khí nén
  • bơm thủy lực
  • bơm thủy lực, van thủy lực, bộ làm mát


Tin Tức

Tại sao lại cần phải dùng van giảm áp nước

Van giảm áp là dùng để ổn định áp suất đầu ra theo yêu cầu và điều chỉnh áp suất an toàn cho hệ thống 

 

 

 

 Ngày nay việc xây dựng các tòa nhà chung cư, nhà cao tầng đang được phổ biến rộng rãi do quỹ đất ở sử dụng đang ngày một bị thu hẹp trong khi đó nhu cầu về nhà ở lại ngày càng cao do dân số chúng ta đang phát triển không ngừng. Chính vì thế mà việc sủ dụng những căn hộ sẽ ngày càng cấp thiết hơn. Khi đó trong quá trình sử dụng các đường ống nước sẽ có hiện tượng tăng áp lực. Vì thế những thiết bị sử dụng cho những căn hộ có độ cao từ 5 tầng trở lên sẽ gặp một trở ngại không nhỏ. Để đảm bảo thiết bị an toàn khi sử dụng không bị phá hỏng bởi áp lực nước thì chúng ta nên lắp thềm một thiết bị là van giảm áp mục đích để giảm áp lực nước đến một giá trị an toàn hơn ( thông thường là 2 bar)

          Ở Việt Nam hiện nay các nhà cao tầng sẽ bao gồm hệ thống máy bơm để đẩy nước từ tầng hầm lên trên bể nước tầng thượng. Và nước từ bể tầng thượng sẽ được phân phối đến các căn hộ, các phòng, các tầng của tòa nhà. Tuy nhiên thông thường chủ đầu tư sẽ tiết kiệm chi phí nên chỉ lắp van giảm áp tổng ở các tầng, hoặc một số tầng nhất định

       Để đảm bảo áp lực nước trong các tầng là như nhau thì chúng ta cần lắp đặt thêm các van giảm áp tại các tầng ngay đầu ống nhánh của từng tầng. Khi đó chúng ta điều áp lực nước đầu ra của các tầng vào khoảng 2 bar. Như vậy là chúng ta đã có thể sử dụng thiết bị nước an toàn.

       Ở trên thị trường có rất nhiều các đơn vị phân phối van giảm áp khác nhau, vì thế giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm cũng lên xuống thất thường, riêng đối với Công ty TNHH Thủy Khí Việt Hàn luôn cam kết đem đến cho khách hàng một sản phẩm có lượng tốt  nhất và giá cả hợp lý nhất,  nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỦY KHÍ VIỆT HÀN

Địa Chỉ: Số nhà 304, Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện Thoại: 0913.346.616 - 0124.976.2264 - 0913.762.263

Website : http://thuykhiviethan.com/

Email: viethan.co@hn.vnn.vn

Ngày đăng: 2018-04-05 14:39:57

Bài viết liên quan: