Trang Chủ

Liên Hệ

Tin Tức

Dịch Vụ

Tỉ Giá

Chính sách

Bản Đồ

  • Thủy khí việt hàn
  • Bộ lọc khí
  • bộ lọc khí SKP
  • van thủy lực
  • Thiết bị khí nén
  • bộ lọc khí nén
  • bơm thủy lực
  • bơm thủy lực, van thủy lực, bộ làm mát


Tin Tức

Ứng dụng của xi lanh thủy lực

       

       Xi lanh thủy lực là 1 trong những thiết bị công nghiệp quan trọng nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực như xe cộ, máy móc.... Để hiểu hơn về các thiết bị thủy lực cũng như ứng dụng của nó trong đời sống, hãy cùng Thủy Khí Việt Hàn tìm hiểu về nó.

Xilanh thủy lực là gì?

Là thiết bị cơ khí sử dụng hệ thống xi lanh và tyben cùng cơ chế nén đẩy bởi dầu thủy lực hoặc khí nén để tạo ra lực đẩy, kéo.

Ứng dụng

Xã hội ngày càng phát triển, các nhà sản xuất, kỹ sư đã thiết kế ra các dòng xi lanh thủy lực giúp tiết kiệm thời gian, sức lao động cho con người,  để công việc trở lên nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao hơn. Thiết bị thủy lực nói riêng và xi lanh thủy lực nói chung xuất hiện trong hệ thống điều khiển của nhiều loại máy móc ở nhiều ngành nghề khác nhau. Vd : như các loại xe, công nghiệp chế tạo , công nghiệp sản xuất ...vvv

Các loại xe chở hàng hóa vật liệu , các loại xe chuyên chở vật liệu xây dựng, container đều phải sử dụng xi lanh thủy lực để nâng hạ hàng hóa

Các loại máy dùng trong công trình xây dựng như nhà cửa, cầu đường,.. như máy xúc máy đào, máy ủi, xe lu,… càng không thể thiếu xilanh thủy lực vì khích thước, khối lượng quá lớn, dùng sức người rất khó có thể điều khiển được máy.

Xi lanh thủy lực được áp dụng vào chế tại sản xuất, đã giúp cái thiện rất nhiều sức lao động của con người, nhờ có xi lanh thủy lực mà hàng hóa được sản xuất nhiều hơn với chi phí thấp hơn.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỦY KHÍ VIỆT HÀN

Địa Chỉ: Số nhà 304, Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện Thoại: 0913.346.616 - 0124.976.2264 - 0913.762.263

Website : http://thuykhiviethan.com/

Email: viethan.co@hn.vnn.vn

 

 

 

Ngày đăng: 2018-04-06 15:11:30

Bài viết liên quan: